ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

แนวคิดการออกแบบห้องนอนในห้องใต้หลังคาเพื่อเป็นที่หลบภัยของน้องสาว

แนวคิดการออกแบบห้องนอนในห้องใต้หลังคาเพื่อเป็นที่หลบภัยของน้องสาว

เมื่อลูกค้าของ Annsley McAleer ขอให้เธอออกแบบห้องนอนของลูกสาวในบ้านฤดูร้อนแห่งใหม่ในเมือง Ogunquit รัฐ Maine เธอรู้ดีว่าควรเลือกสีอะไร “ฉันรู้ว่าเด็กผู้หญิงเหล่านี้อยู่ในวัยที่พวกเขาจะสนใจสีฟ้าและสีเขียว ดังนั้นฉันจึงแสดงตัวเลือกต่างๆ ให้กับพวกเขาในช่วงสีนี้” นักออกแบบกล่าว ซึ่งมีลูกสาวอายุเท่ากัน

ลูกค้ามีหนึ่งคำขอ: ให้ McAleer ออกแบบห้องใต้หลังคาให้วิ่งข้ามด้านบนของห้องเพื่อหลบหนีที่สะดวกสบาย McAleer กล่าวว่า "มันกว้างพอสำหรับพวกเขาที่จะขึ้นไปอ่านหนังสือ" McAleer กล่าว "หรือแค่พักผ่อน"

1 พรมขนสัตว์โมร็อกโกแบบทูโทนโดย J.D. Staron ช่วยเพิ่มความลึกและทำให้ห้องดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

2 McAleer ออกแบบเตียงบุนวม ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นแบบเลื่อนสำหรับนอนพัก เธอเลือกผ้าฝ้ายป๊อปลินลายนกยูงสีฟ้าโดยชูมัคเกอร์สำหรับฐาน และผ้าผสมลินิน/ผ้าฝ้ายโดยจอห์น ร็อบชอว์สำหรับหัวเตียง ผ้าคลุมไหล่ผ้าฝ้ายและผ้านวมลาย Paisley เป็นของ John Robshaw

3 เฉดสีโรมันแบบสั่งทำพิเศษจากผ้าลินินโดย Ferran ช่วยเพิ่มสีสันให้กับแผ่นผนังที่มีช่องว่างระหว่างนิกเกิลและนิกเกิล คานไม้ธรรมชาติวิ่งไปทั่วบ้านโครงไม้เปลือย

4 เพื่อประดับเพดานโบสถ์ McAleer มอบหมายให้จิตรกรตกแต่ง Pauline Curtiss แห่ง Patina Designs เพื่อสร้างลวดลายเหมือนกระเบื้องซีเมนต์ที่มีการบิดแบบโบฮีเมียน McAleer กล่าวว่า "เพดานสูงมาก ฉันอยากทำบางอย่างที่น่าสนใจเพื่อทำให้อุ่นขึ้น

5 โคมระย้าที่ทำด้วยมือโดย Stray Dog Designs มีใบกระดาษอัดแหลมคมที่เล่นกับลวดลายบนเพดาน

6 Chase Construction สร้างบันไดและราวบันไดสำหรับห้องใต้หลังคา McAleer กล่าวว่า "เราออกแบบลูกกรงที่มีลักษณะเหมือนบ้านไร่ตามสไตล์ของบ้าน"