ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

คุณทำงานที่บ้านใช่หรือไม่? ซื้อบ้านใหม่ด้วยงานของคุณเอง

คุณทำงานที่บ้านใช่หรือไม่? ซื้อบ้านใหม่ด้วยงานของคุณเอง

ความยืดหยุ่นที่เป็นไปได้โดยการเดินทางทางอากาศรวมกับราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้นได้เพิ่มขึ้นสำหรับกรณีการสื่อสารโทรคมนาคมและการสื่อสารแบบเต็มเวลา จากการศึกษาของสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม (2004)

 ชาวอเมริกันใช้เวลาเฉลี่ย 46 ชั่วโมงต่อปีในการจราจรติดขัด Gridlock สร้างรายได้จากความแออัดกว่า 63 พันล้านเหรียญต่อปี

 

ชุมชนศิลปินตระหนักดีถึงการใช้สถานที่ทำงาน / พื้นที่อยู่อาศัยเป็นเวลาหลายปี แต่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้ผลประโยชน์ของภาคโทรคมนาคมและโทรคมนาคมดึงดูดผู้บริโภคทั่วไปมากขึ้นในบางครั้ง จากผลการวิจัยที่สำคัญสมาคมโทรคมนาคมระหว่างประเทศและสภา (ICT ISSIT) ได้ก่อตั้งขึ้น

 

โทรคมนาคมภายในยังมีบ้านหลังใหญ่โดยเฉลี่ยแล้วไม่ใช่คนงานโทรคมนาคม ความแตกต่างประมาณ 500 ตารางฟุต พื้นที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับสำนักงานในบ้านหลังใหญ่เหล่านี้คือห้องนอนซึ่งมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง กิจกรรมโทรคมนาคมหลักที่บ้านคืองานคอมพิวเตอร์ (55% ของกิจกรรมทั้งหมด) รองลงมาคือโทรศัพท์อ่านหนังสือและใช้เวลาประชุมเฉลี่ย 7%

เมื่อซื้อ คอนโดติด BTS จะมีปัจจัยบางประการที่ต้องพิจารณาหากคุณจำเป็นต้องตั้งสำนักงานในบ้านใหม่:

 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสามารถตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีขั้นสูงของคุณได้ ให้ช่างไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมตรวจสอบสายไฟภายในบ้านเพื่อดูว่าระบบสามารถรองรับโหลดไฟฟ้าเพิ่มเติมที่สำนักงานในบ้านของคุณต้องการได้หรือไม่ บ้านหลังเก่าอาจต้องมีการติดตั้งครั้งใหญ่เพื่อจัดการพลังงานเพิ่มเติมในขณะที่บ้านหลังใหม่สร้างขึ้นด้วยระบบประหยัดพลังงานมากขึ้นเพื่อจัดการพลังงานส่วนเกินควบคู่ไปกับความต้องการเครื่องทำความร้อน / เครื่องปรับอากาศ หากคุณใช้ DSL หรือสายอินเทอร์เน็ตให้ตรวจสอบกับผู้ให้บริการในพื้นที่ของคุณเพื่อดูว่ามีการเข้าถึงในพื้นที่ใกล้เคียงใหม่ของคุณหรือไม่ การซื้อสินค้าจากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของคุณในบางกรณีแพ็คเกจทางธุรกิจอาจมีประสิทธิภาพมากกว่าบริการที่อยู่อาศัยทั่วไป

 

ค้นหาพื้นที่สำนักงานของคุณ กำหนดจำนวนพื้นที่ว่างที่คุณต้องการเพื่อรองรับสไตล์และพื้นที่ทำงานของคุณ ในหลาย ๆ กรณีสามารถใช้ห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นที่ว่างเปล่าได้หากไม่มีตัวเลือกหลุมที่เป็นทางการ หากงานของคุณต้องใช้โทรศัพท์อย่างหนักหรือมีสมาธิคุณอาจต้องพิจารณาใช้ห้องที่มีประตู สามารถปิดประตูเพื่อลดเสียงรบกวนจากในบ้านและครัวเรือนอื่น ๆ

 

วางแผนรูปแบบสำนักงานของคุณเพื่อรวมเฟอร์นิเจอร์ร้านหนังสือคอมพิวเตอร์แฟกซ์และเครื่องพิมพ์ อย่าลืมเผื่อพื้นที่จัดเก็บเอกสารและเครื่องเขียนเพิ่มเติม การจัดแสงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับงานคอมพิวเตอร์หรือการประกอบดังนั้นอย่าลืมให้แสงแดดส่องถึงโดยตรงพร้อมกับแสงสำหรับงานเฉพาะที่อาจจำเป็น เลือกตัวเลือกพื้นที่ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสะดวกสบายบางทีอาจต้องการใช้พื้นไม้เนื้อแข็งหรือพื้นเพื่อให้เก้าอี้ของคุณเดินข้ามพื้นได้สบายขึ้น ตั้งค่าเครือข่ายโทรศัพท์ที่เพียงพอเพื่อตอบสนองความต้องการของบ้านธุรกิจและเครื่องแฟกซ์ของคุณ

 

สำนักงานสามารถเข้าถึงได้ง่ายหรือไม่? หากคุณคาดหวังการจัดส่งพัสดุตามปกติตรวจสอบให้แน่ใจว่าสำนักงานที่กำหนดของคุณสามารถเข้าถึงประตูหน้าบ้านได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังจำเป็นหากคุณต้องการพบปะลูกค้าหรือแขกในสำนักงานของคุณและต้องการรับประกันความเป็นมืออาชีพสำหรับธุรกิจของคุณ

 

เข้าใจความต้องการของธุรกิจในท้องถิ่น บางเมืองมีข้อ จำกัด และแนวทางในการทำงาน / ที่อยู่อาศัยพร้อมกับการเก็บภาษี อย่าลืมตรวจสอบกับรัฐบาลท้องถิ่นของคุณเพื่อดูว่ามีข้อ จำกัด พิเศษหรือไม่