ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

ไมอามี่ บีช คอนโด การลงทุนจากต่างประเทศยอดนิยม

ไมอามี่ บีช คอนโด การลงทุนจากต่างประเทศยอดนิยม

ในทางปฏิบัติเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกที่รู้จักกันไมอามี่บีชเป็นการพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบสําหรับทั้งสองครอบครัวและธุรกิจ

การผสมผสานระหว่างการเล่นเซิร์ฟ ทราย และทะเลสีฟ้าเข้ม ไม่ต้องพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวและเสียงที่น่าตื่นเต้นมากมายของพื้นที่แห่งนี้มีทําให้คอนโดไมอามี่บีชประสบความสําเร็จในธุรกิจ

เพิ่มขึ้นแม้จะมีวิกฤตการจํานอง

วิกฤตการจํานองและการลดค่าเงินของดอลลาร์สหรัฐมีส่วนทําให้การเข้าซื้อกิจการอสังหาริมทรัพย์ลดลงอย่างมากในไมอามี่บีชและรัฐอื่น ๆ เช่นกัน ความต้องการในตลาดอสังหาริมทรัพย์สูง แต่การเพิ่มขึ้นของอัตราดอกเบี้ยและราคาทําให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยสําหรับการได้มาซึ่ง

แม้จะมีเศรษฐกิจท้องถิ่นที่ลดลง แต่ความต้องการคอนโดก็เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะนักลงทุนต่างชาติ เดอะการกระชับความต้องการของ บริษัท การเงินหลายแห่งรวมถึงอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นเป็นนักลงทุนท้องถิ่นที่กดดันอย่างหนักที่จะมองสําหรับเงินทุนและการลงทุนที่อื่น

นักลงทุนต่างชาติเช่นชาวแคนาดาและชาวยุโรปไม่ได้ถูกขัดขวางจากปัญหาดังกล่าว เนื่องจากการเงินของพวกเขาไม่ได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจที่ลดลงของสหรัฐอเมริกาพวกเขาสามารถซูมผ่านไปยังพื้นที่และซื้อคอนโดที่พวกเขาต้องการได้อย่างง่ายดาย

นอกจากการพักผ่อนและผ่อนคลายแล้วคอนโดในย่านนี้ยังเป็นที่นิยมอย่างมากสําหรับนักธุรกิจจํานวนมากที่แห่กันเข้ามาในเมือง ตั้งแต่นี่เป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสําหรับพวกเขาที่จะติดตามการพักผ่อนและผ่อนคลายของพวกเขาตอนนี้พวกเขากําลังจับตาดูห้องคอนโดสําหรับสิ่งดังกล่าวระหว่างการเข้าพัก

การเคลื่อนไหวที่มีความเสี่ยง

ตอนนี้ บริษัท ต่างๆกําลังจับตาการไหลเข้าของนักลงทุนต่างชาติในคอนโดไมอามี่บีช ในขณะนี้มีประมาณ 20,000 คนห้องชุดที่มีอยู่ในพื้นที่; และในขณะที่การเข้าซื้อกิจการต่างประเทศของสินค้าดังกล่าวกําลังเพิ่มขึ้นตอนนี้จับตามองตลาดด้วยความสงสัยเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันจะร่ํารวยพอที่จะพัฒนาคอนโดในพื้นที่มากขึ้น

เห็นได้ชัดว่าตลาดที่อยู่อาศัยกําลังลดลงทุกปีนับตั้งแต่เกิดวิกฤติในปี 2006 และจํานวนอัตราการยึดทรัพย์ทําให้สิ่งต่างๆแย่ลง แม้ว่า บริษัท การเงินหลายแห่งจะได้รับประโยชน์จากการได้รับคุณสมบัติเหล่านี้ผ่านการยึดทรัพย์, ตลาดยังคงระมัดระวังถ้าราคาจะขึ้นไปทําการขายที่ดี

การเพิ่มขึ้นของการท่องเที่ยว

แม้จะมีความวุ่นวายทางเศรษฐกิจ แต่การท่องเที่ยวยังคงเป็นขนมปังและเนยของรัฐ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของห้องคอนโดคือหลักฐานเรื่องนั้น จากรีสอร์ทริมหาดไปจนถึงสถานบันเทิงยามค่ําคืนที่แปลกใหม่ที่จะพบในพื้นที่จํานวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นทุกปี

นอกเหนือจากการทําคอนโดใกล้ชายหาดซึ่งมีความต้องการพื้นที่ที่อยู่อาศัยสูงสุดแล้วการก่อสร้างก็มาถึงแล้วกําลังดําเนินการสร้างคอนโดในพื้นที่อื่น ๆ ของไมอามี่ ไมอามี่บีชมีความภาคภูมิใจจากการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวและเสียงรอบ ๆ พื้นที่ควรจะเพียงพอของเหตุผลที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้นักลงทุนต่างชาติที่จะเช่า บ้านใกล้ทางด่วน ในบริเวณใกล้เคียง