ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

บรา 5 แบบสำหรับใส่กับชุดราตรีไม่ให้โป๊

บรา 5 แบบสำหรับใส่กับชุดราตรีไม่ให้โป๊

การใส่ ชุดราตรี ในบางแบบเช่น เกาะอก โชว์หลัง คอลึก หรืออื่นๆอีกมากมายที่บางครั้งอาจทำให้คุณใส่แล้วไม่มั่นใจว่าจะโป๊ ไม่สวย หรือเกิดผิดพลาดทำให้เห็นหน้าอกได้ขึ้นมา แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากคุณเลือกใส่บราที่เหมาะสมนั่นเองค่ะ

บรา 5 แบบที่เหมาะกับชุดราตรีแต่ละประเภท

โดยวันนี้เราจะมาแนะนำบรา 5 แบบที่เหมาะสำหรับใส่คู่กับ แฟชั่นชุดราตรี เพื่อป้องกันปัญหาความไม่มั่นใจต่างๆ เพื่อที่คุณจะสามารถไปออกงานได้อย่างไร้กังวล ดังนี้ค่ะ

  1. underwire & Strapless

บราแบบเกาะอก underwire นั้นจะมีสายอยู่เหมาะกับชุดที่มีไหลและแขน ส่วนบราแบบ Strapless จะเป็นแบบที่สามารถถอดสายได้ และมีโครงรองรับหน้าอก ซึ่งจะช่วยพยุงหน้าอกของเราเอาไว้ เหมาะกับทั้งคนที่มีหน้าอกใหญ่และหน้าอกเล็กค่ะ บราแบบนี้มีทั้งแบบเสริมฟองน้ำไม่เสริมฟองน้ำ เหมาะที่จะใส่กับชุดได้หลากหลายที่ไม่แหวกเกินใต้หน้าอกนั่นเอง

  1. Backless Strapless Bra

เป็นประเภทบราซิลิโคนด้านใน เอาไว้ติดประคองหน้าอก ข้อดีคือช่วยพยุงหน้าอกได้ดี เหมาะกับคนหน้าอกใหญ่อีกด้วย เพราะจะมีแถบกาวติดไปถึงด้านข้างลำตัว และจะยกอกได้สูงกว่าแบบซิลิโคนที่แค่ติดด้านหน้านั่นเองค่ะ

  1. Corset

เรียกได้ว่าเป็นการเซฟรูปร่างให้ดูสวยได้ตลอดเวลา โดยบราแบบโครเซ็ตจะมีโครงพลาสติกอ่อนๆ หรือโครงเหล็กเสริมด้านใน ช่วยในการกดข้างและรอบลำตัวให้กระชับ เอวดูเล็กกว่าเดิม และยังดันหน้าอกให้ได้ทรงอีกด้วย

  1. Triangle

บราประเภทนี้จะมีทรงเป็นสามเหลี่ยมแบบมีสาย แหวกข้างหน้าสามารถช่วยพยุงได้ในประมาณหนึ่ง เหมาะกับใส่ชุดเซ็กซี่เล็กๆ อย่างพวกชุดผ้าซาตินที่แหวกเฉพาะด้านหน้า คอวีลึก เหมาะกับคนหน้าอกเล็กถึงกลางๆ

  1. Nipple sticker / Nipple Cover

เป็นสติ๊กเกอร์หรือซิลิโคนที่ใช้สำหรับปิดหน้าอกเฉพาะจุด โดยเป็นที่นิยมมากในหมู่นางแบบ และคนที่ไม่ชอบใส่บราเพราะทำให้อึดอัดอีกด้วย ซึ่งข้อดีก็คือ ใช้ง่าย ไม่ค่อยมีปัญหาในการใช้งาน แต่ไม่ช่วยกระชับหน้าอกแต่อย่างใด มีหลายแบบ หลายทรง และที่นิยมกันคือทรงดอกไม้ ทรงกลมธรรมดา รูปหัวใจ หรือหยดน้ำนั่นเอง เหมาะกับสาวๆที่มีหน้าอกเล็ก หรือหากสาวหน้าอกใหญ่คนไหนสนใจก็สามารถใส่ได้ค่ะ แต่แค่ว่ามันจะไม่สามารถพยุงทรงอกอะไรได้เท่ากับบรานั่นเอง

 

การจะใส่ ชุดราตรี ให้ดูสวยขึ้นนั้นการเลือกบราให้เหมาะสมก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญเช่นเดียวกัน โดยสามารถเลือกได้จากลักษณะของชุดที่ใส่ ความถนัด หรือความชอบแบบไหนก็ตาม ที่จะทำให้คุณสามารถไปออกงานได้อย่างมั่นใจขึ้นนั่นเอง