ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

4 อันตรายที่อาจเกิดจากการใช้อสังหาริมทรัพย์ในการพลิกโอกาส

4 อันตรายที่อาจเกิดจากการใช้อสังหาริมทรัพย์ในการพลิกโอกาส

หากคุณเพิ่งซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนแสดงว่าคุณอยู่ใน บริษัท ที่ดี รายงานล่าสุดระบุว่า 25% ของการซื้อเหล่านี้ทำโดยผู้ที่วางแผนจะใช้ ทาวน์เฮาส์สวนหลวง เพื่อการลงทุนเท่านั้น หากคุณหวังที่จะ "คืน" ทรัพย์สินนั้นมีสี่สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ที่สามารถทำกำไรให้คุณได้

1.ภาษีโรงเรือน

เก็บทรัพย์สินไว้สองสามปีและคุณอาจพบว่าภาษีทรัพย์สินเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการประเมินภาษีของคุณอีกครั้งในช่วงเวลานั้น ตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ร้อนแรงบางแห่งมีภาษีเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าในเวลาเพียงห้าหรือหกปี

 

2.ค่าซ่อม

คุณอาจซื้อ "ช่างซ่อมชั้นนำ" ในราคาต่อรองได้ เมื่อโครงการของคุณเสร็จสมบูรณ์คุณจะสามารถชดใช้ค่าใช้จ่ายและกำไรได้หรือไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าค่าซ่อมแซมของคุณสูงกว่าคนรอบข้างหรือไม่? นอกจากนี้คุณสามารถทนต่อการปรับราคาอสังหาริมทรัพย์ได้หรือไม่?

 

3. ค่าประกันและค่าจดจำนอง

คุณจะจ่ายเงินประกันเจ้าของบ้านมากขึ้นหากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของบ้านและมีผู้เช่า หากคุณกำลังจัดหาอสังหาริมทรัพย์คุณจะรู้ว่าอัตราการจำนองของคุณสูงขึ้น

 

4.แรงกดดันในการเช่า

ตลาดที่เต็มไปด้วยการเช่าหมายความว่าค่าเช่าที่คุณสามารถเรียกเก็บได้จะต่ำกว่าที่คุณคาดไว้ ในบางตลาดคุณต้องได้รับใบอนุญาตพิเศษเพื่อเป็นเจ้าของที่ดิน ในตลาดอื่น ๆ สิทธิ์ตามกฎหมายของผู้เช่าหมายความว่าคุณอาจมีข้อพิพาทที่ดำเนินมายาวนานและมีค่าใช้จ่ายในการจ้างผู้เช่าที่ไม่ดี ระดับรายได้ที่ลดลงรวมกับค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นจะทำให้การลงทุนของคุณช้าลงหรือไม่?

 

แน่นอนคุณสามารถจำกัดความเสี่ยง [และค่าใช้จ่าย] ของคุณได้โดยใช้ประโยชน์สูงสุดจากการอัปเกรดโดยเรียกร้องให้มีการขึ้นภาษีทรัพย์สินที่สูงลิบลิ่วและพบว่าตัวเองเป็นผู้เช่าที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ การกลับบ้านไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยความทุ่มเทและความมุ่งมั่นอย่างมากก็สามารถทำกำไรให้คุณได้มาก