ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

แนวคิดการออกแบบห้องนอนในห้องใต้หลังคาเพื่อเป็นที่หลบภัยของน้องสาว

เมื่อลูกค้าของ Annsley McAleer ขอให้เธอออกแบบห้องนอนของลูกสาวในบ้านฤดูร้อนแห่งใหม่ในเมือง Ogunquit รัฐ Maine เธอรู้ดีว่าควรเลือกสีอะไร “ฉันรู้ว่าเด็กผู้หญิงเหล่านี้อยู่ในวัยที่พวกเขาจะสนใจสีฟ้าและสีเขียว ดังนั้นฉันจึงแสดงตัวเลือกต่างๆ ให้กับพวกเขาในช่วงสีนี้” นักออกแบบกล่าว ซึ่งมีลูกสาวอายุเท่ากัน

ลูกค้ามีหนึ่งคำขอ: ให้ McAleer ออกแบบห้องใต้หลังคาให้วิ่งข้ามด้านบนของห้องเพื่อหลบหนีที่สะดวกสบาย McAleer กล่าวว่า "มันกว้างพอสำหรับพวกเขาที่จะขึ้นไปอ่านหนังสือ" McAleer กล่าว "หรือแค่พักผ่อน"

10 สุดยอดไอเดียการตกแต่งผนังบ้าน

1.ไอเดียศิลปะบนผนังที่ดีที่สุดสำหรับการตกแต่งบ้าน
ผนังที่ว่างเปล่าในบ้านเต็มไปด้วยความเป็นไปได้และเปิดให้ต่อเติมเพิ่มเติม คุณสามารถเปลี่ยนผนังที่เปล่าทึบให้กลายเป็นส่วนที่สวยงามและสวยงามของบ้านได้โดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย ไม่ว่าสไตล์ของคุณจะเป็นอย่างไร ก็มีพื้นที่ให้ทดลองกับผนังของคุณได้เสมอ หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่สดชื่นที่เพิ่มสไตล์ให้กับผนังของคุณ นี่คือแนวคิดเกี่ยวกับศิลปะบนผนังที่ดีที่สุดสำหรับการตกแต่งบ้านที่สวยงาม

10 ไอเดียปรับปรุงบ้านง่ายๆ ในราคาไม่แพงมาก

ปกติแล้วการรีโนเวทบ้านไม่ได้มีราคาถูก และปล่อยให้ต้นทุนเพิ่มขึ้นได้ง่ายแม้ว่าเราจะพยายามใช้งบประมาณจำกัดก็ตาม จากข้อมูลของ LV ประมาณ 23% ของพวกเราคาดว่าจะปรับปรุงบ้านเนื่องจากกฎการล็อคดาวน์เริ่มคลี่คลาย แต่การรับมือแม้เพียงห้องเดียวก็อาจทำเงินได้หลายร้อยปอนด์

อย่างไรก็ตาม มีการปรับปรุงตามงบประมาณมากมายที่ต้องทำและสามารถไปได้ไกลสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการรื้อสายไฟ เพิ่มแสงสว่างให้กับมุมที่มืด หรือทำสิ่งที่คุณสามารถมีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายมากนัก

การขายของมือสองจะดีแค่ไหนหากเพียงแค่ "ผสมผสาน" กับโลกออนไลน์ ที่มีอยู่?

เมื่อธุรกิจออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมากและตลาดแบบดั้งเดิมเองก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สิ่งต่อไปที่คุณต้องคิดคือจะขายสินค้าอะไรดีที่มีคนใช้บริการเยอะขนาดนี้? และสามารถขายได้ในปริมาณมากทางเลือกที่ดีสามารถลงทุนน้อยและสามารถทำได้ทันทีในขณะนี้

 

1.ขายเสื้อผ้า

5 วิธีในการเลือกประกันการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

ประกันการเดินทางเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ไม่สมเหตุสมผลเลยจนกว่าคุณจะตัดสินใจออกไปข้างทางหรือทางลมจากนั้นโปรโมชั่นทั้งหมดเป็นของประกันการเดินทางและทุกที่ คุณเห็น บริษัท อื่นกำลังทำธุรกิจของคุณ แล้วคุณจะเลือก บริษัท ประกันและประกันการเดินทางที่เหมาะกับความต้องการพิเศษของคุณได้อย่างไร?

 

5 จุดที่ต้องพิจารณา

 

8 ไอเดียแต่งผนังห้องนอน ดูดี ทันสมัย

ห้องนั่งเล่น เป็นห้องที่ทุก ๆ คนในบ้านจะได้เจอหน้ากันพูดคุยกัน และเอาไว้พักผ่อนหย่อนใจยามเหนื่อยล้ามาจากข้างนอก เรียกได้ว่าเป็นห้องที่เอาไว้รีแล็กซ์โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าหากบรรยากาศในห้องนั่งเล่นไม่ดีแล้วล่ะก็ จากการที่อยากเข้ามารีแล็กซ์ในห้องนี้ อาจจะกลายเป็นรู้สึกหงุดหงิดใจมากกว่าเดิมแทน ซึ่งสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนบรรยากาศในห้อง ได้นั่งคือสีผนังในห้องนั่นเอง หากสีสวยสดใสจิตใจก็เบิกบาน

 

Subscribe to Creative