ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

ผู้ประกอบการจีนเดิมพันลงทุนอสังหาฯ ก่อนที่จะเริ่มเปิดกิจการ

กำหนดการเปิดใหม่ของประเทศไทยอยู่ใกล้แค่เอื้อม และผู้ประกอบการชาวจีนได้เริ่มวางเดิมพันในอสังหาริมทรัพย์ที่มีค่าแล้ว บางคนกำลังไถเงินเพื่อซื้อโรงแรม ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ด้วยราคาที่ต่ำเป็นประวัติการณ์ อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

แนนซี่ เฉิน ชาวฝูเจี้ยน เข้าร่วมกับชาวจีนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตัดสินใจใช้โอกาสและลงทุนในธุรกิจโรงแรมของไทยโดยเข้าครอบครองโรงแรมในภูเก็ต

สหรัฐฯ บล็อกการนำเข้าแผงโซลาร์เซลล์จากจีน เหตุกังวลเรื่องใช้พลังงานมากเกินไป

กรมศุลกากรและป้องกันชายแดนของสหรัฐฯ เริ่มควบคุมการนำเข้า ติดตั้งโซล่าเซลล์ 10kw ราคา แพงจากบริษัทจีนที่ถูกกล่าวหาว่าจัดหาผลิตภัณฑ์จากการบังคับใช้แรงงานในซินเจียง รายงานของวอชิงตันโพสต์

เหตุใดจึงสำคัญ: จีนเป็นผู้นำในห่วงโซ่อุปทานสำหรับอุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์ แต่ความกังวลเรื่องการละเมิดสิทธิมนุษยชนทำให้ฝ่ายบริหารของไบเดนสั่งห้ามในเดือนมิถุนายน

บ้าน 'ที่อยู่ไม่ได้' เพดานหายไป ผนังเปล่า และไม่มีน้ำประปา ขายในราคา 15,000 ปอนด์

บ้านร้างที่ Bradford Council เป็นเจ้าของจะประมูลในวันที่ 18 สิงหาคม ด้วยราคาแนะนำเพียง 15,000 ปอนด์

27 Sydenham Place ใกล้กับ Peel Park ได้รับการอธิบายว่าขณะนี้ "ไม่อยู่อาศัย" โดยที่ส่วนของพื้นและ ฝ้าเพดานมีกี่แบบ ก็หายไปหมด เหลือแต่ผนังเปล่า และไม่มีน้ำประปา

อสังหาริมทรัพย์สามชั้นแบบแบ็คทูแบ็คนี้จะถูกประมูลโดย Pugh Property ทางออนไลน์

หน่วยงานอสังหาริมทรัพย์ของผู้ประกอบการไทยเดิมพันครั้งใหญ่ในการเปิดตัวใหม่

หน่วยพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และโรงแรมของชายที่ร่ำรวยที่สุดของไทยวางแผนที่จะลงทุนอย่างน้อย 1 แสนล้านบาท (4.1 พันล้านดอลลาร์สิงคโปร์) ในอีกห้าปีข้างหน้าเพื่อพัฒนาห้างสรรพสินค้า โรงแรม และอาคารสำนักงานแห่งใหม่ โดยเดิมพันความต้องการที่กักขังไว้เมื่อการระบาดใหญ่สงบลง

โครงการหลักของแอสเสท เวิรด์จะเป็นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสานในย่านไชน่าทาวน์ของกรุงเทพฯ ตามที่วัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทกล่าว

นอกจากนี้ บริษัทยังมีแผนที่จะลงทุนเพิ่มเติมในคอมเพล็กซ์ที่เน้นการท่องเที่ยวในเอเชียทีคในเมืองนี้ พร้อมเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โรงแรมหรู เธอกล่าว

5 เคล็ดลับง่ายๆในการตกแต่งผนังห้องนอนของคุณ

เท่าที่เราชอบตกแต่งบ้านของเรา เมื่อพูดถึงการตกแต่งผนังห้องนอน มันอาจจะไม่ใช่วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะทำ เมื่อพูดถึงผนังห้องนอน บรรยากาศจะอบอุ่นและเป็นส่วนตัวในขณะที่ทันสมัยและมีสไตล์

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักวินเทจหรือผู้ชื่นชอบศิลปะสมัยใหม่และเป็นนามธรรม วิธีที่ดีที่สุดคือให้ผนังของคุณบ่งบอกบุคลิกของคุณ ในเวลาเดียวกันอย่าหักโหมผนังของคุณ ตั้งแต่การใช้ของตกแต่งที่โดดเด่นไปจนถึงการใช้พื้นที่พร้อมชั้นวาง เรามีแนวคิดการตกแต่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะอัพเกรดผนังห้องนอนของคุณในฤดูกาลนี้

Perovskite เซลล์แสงอาทิตย์กึ่งโปร่งใส ได้รับการบันทึกสถิติใหม่

- มหาวิทยาลัยแห่งรัฐเพนซิลวาเนียได้ทำสำเร็จแล้ว: บรรลุสถิติใหม่ด้านประสิทธิภาพในด้านเซลล์แสงอาทิตย์ ผลลัพธ์ได้รับการพัฒนาสำหรับเทคโนโลยีควบคู่ ซึ่งเป็นโซลูชันการออกแบบที่ช่วยให้คุณสามารถรวมเซลล์ PV ต่างๆ เพื่อขยายปริมาณแสงที่ใช้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทีมวิศวกรของ Penn State ได้สร้างอิเล็กโทรดโลหะที่บางเฉียบขึ้นใหม่ ซึ่งใช้ในการสร้างเซลล์แสงอาทิตย์แบบกึ่งโปร่งแสง P

อนันดาฯ วางศิลาฤกษ์โครงการแอสคอทท์

คุณเสริมศักดิ์ ขวัญพ่วง ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการลงทุน บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์งานก่อสร้างโครงการแอสคอทท์ ทองหล่อ บางกอก เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อโครงการและผู้อยู่อาศัย โครงการแอสคอทท์ ทองหล่อ บางกอก

 

อนันดาฯ จับมือ Shopee จัดแคมเปญ

กับ “9.9 UNiO Best Deal” พบ 9 โครงการพร้อมอยู่ ราคาสุดพิเศษ!!

 

อนันดาฯ เปิดตัว 4 โครงการดี ทำเลเด่น
เปิดตัว 4 โครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์คุณภาพ “คิว” และ “ไอดีโอ” ในราคาที่คุ้มค่าและดีที่สุด บนทำเลศักยภาพ
Subscribe to News