ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไรให้ถูกประเภท?

ประเภทของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณมีในบ้านบอกได้มากมายเกี่ยวกับสไตล์และรสนิยมด้านความงามของคุณ ทุกวันนี้มีเฟอร์นิเจอร์มากมายหลายประเภท ดังนั้นคุณต้องพิจารณาว่าเฟอร์นิเจอร์ประเภทใดที่เหมาะสม? แน่นอนว่าประเภทที่เหมาะสมคือประเภทที่เหมาะกับงบประมาณของคุณและเหมาะกับรสนิยมของคุณ

 

คุณทำงานที่บ้านใช่หรือไม่? ซื้อบ้านใหม่ด้วยงานของคุณเอง

ความยืดหยุ่นที่เป็นไปได้โดยการเดินทางทางอากาศรวมกับราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้นได้เพิ่มขึ้นสำหรับกรณีการสื่อสารโทรคมนาคมและการสื่อสารแบบเต็มเวลา จากการศึกษาของสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม (2004)

วิธีดูแลตัวเองเพื่อสุขภาพที่ดีสมวัยห่างไกลโรคร้าย

สุขภาพที่ดีต้องสร้างขึ้นด้วยตัวเราเอง โดยอาจต้องอาศัยการปรับเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันบางอย่าง หรือเปลี่ยนนิสัยในการกินให้ดีขึ้น แต่เชื่อเถอะว่าในระยะยาวแล้วนั้นจะส่งผลดีต่อตัวคุณเอง โดยเราจะมาแนะนำวิธีดูแลตัวเองเพื่อสุขภาพที่ดีห่างไกลโรคร้ายกันครับ

 

กิจกรรมแก้เบื่อช่วง Social Distancing

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องร่วมมือกันรักษาระยะห่างสังคม (Social Distancing) เพื่อช่วยลดการติดและแพร่ระบาดของ COVID-19 แน่นอนว่าคนที่คุ้นเคยกับการออกไปนอกบ้านทำกิจกรรมต่างๆ  ไม่ว่าจะไปทำงาน  เรียนหนังสือ   ช้อปปิ้ง  กินข้าว   ดูหนังฟังเพลง  นัดเจอเพื่อนฝูง  ไปฟิตเนตและอื่นๆ อีกมากมาย  ทำให้เกิดความอึดอัดที่ต้องอยู่ติดบ้าน   อยากจะออกไปข้างนอกก็กล้าๆ กลัวๆ  ยิ่งติดตามข่าวสารอยู่ที่บ้านก็ยิ่งเพิ่มความเครียดขึ้นไปอีก   เพื่อช่วยลดความเบื่อหน่าย  ผ่อนคลายความเครียดวิตกกังวล  ขอแนะนำ  10  กิจกรรมแก้เบื่อเมื่อต้องอยู่บ้านนานๆ   ที่ไม่ใช่กิจกรรมเพียงแค่ดูหนังฟังเพลงเล

Subscribe to Lifestyle