ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เคล็ดลับขายบ้านด้วยการสร้างสิ่งจูงใจให้ผู้ซื้อ

เคล็ดลับขายบ้านด้วยการสร้างสิ่งจูงใจให้ผู้ซื้อ

ก่อนที่จะลงทะเบียนบ้านตัวแทนอสังหาริมทรัพย์บางรายจะบอกให้คุณทำงานนอกบ้านก่อน แต่เว้นแต่จะมีโครงการสำคัญที่เกี่ยวข้องหรือคุณกำลังรีบลงทะเบียนอาจเป็นการดีที่สุดที่จะเก็บบ้านไว้ข้างนอกเป็นครั้งสุดท้าย มีสองสาเหตุหลักสำหรับเรื่องนี้

 

ประการแรกขั้นตอนแรกในการจัดตกแต่งภายในบ้านนั้นง่ายกว่ามาก

นอกจากนี้ยังช่วยพัฒนาความคิดที่ถูกต้องที่จำเป็นในการขาย - เริ่มคิดว่า "บ้าน" ของคุณเป็นสินค้าที่หาได้ในตลาด

 

ประการที่สองภายนอกมีความสำคัญที่สุด

ความประทับใจแรกของผู้ซื้อ คอนโด 2 ห้องนอน เกิดจากมุมมองของเขาที่มีต่อบ้านจากรถยนต์ของตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ พวกเขาเรียกการแสดงผลครั้งแรกว่า "บล็อกการโทร"

 

เดินข้ามถนนไปดูที่บ้านของคุณ ดูบ้านใกล้เคียงและเปรียบเทียบว่าบ้านของคุณเป็นอย่างไร ถ้าอย่างนั้นอาจถึงเวลาไปทำงาน

 

ภูมิทัศน์ - ภูมิทัศน์ของคุณมีค่าเฉลี่ยอย่างน้อยสำหรับพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่?

 

ถ้าไม่ซื้อพุ่มไม้สักสองสามต้นแล้วปลูก ห้ามวางต้นไม้ ต้นไม้ที่โตเต็มที่มีราคาแพงและคุณจะไม่ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน ต้นไม้เล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้เพิ่มมูลค่าให้กับรูปลักษณ์ของบ้าน สำหรับคำแนะนำในการขายบ้าน ROI โปรดดูที่ส่วน

 

หากคุณมีพื้นที่สำหรับดอกไม้ให้ซื้อดอกไม้หลากสีมาปลูก พวกเขาเพิ่มความตื่นเต้นและสีสันสร้างความประทับใจแรกเริ่ม อย่าซื้อหลอดไฟหรือเมล็ดพืชมาปลูก พวกมันจะไม่โตพอที่จะสร้างเอฟเฟกต์ที่คุณต้องการและคุณไม่ต้องการดินสีน้ำตาลสำหรับแม่บ้าน

 

สนามหญ้าของคุณควรตัดให้เรียบสดสวยรดน้ำและไม่มีคราบสีน้ำตาล หากมีปัญหากับสนามหญ้าของคุณคุณควรดูแลมันก่อนที่จะลงมือตกแต่งภายในบ้านของคุณ เนื่องจากพื้นที่บางแห่งอาจต้องการการปลูกใหม่และคุณต้องการให้โอกาสในการเติบโตเพื่อไม่ให้พื้นที่ที่มีอยู่กลับคืนมา นอกจากนี้คุณอาจต้องการให้ปุ๋ยนานพอที่จะมีผล เลือกใบไม้และวัชพืชที่หลวม ๆ เสมอ