ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

แนะนำคอนโดมิเนียมสาทร สำหรับมนุษย์เงินเดือนรับประกันความคุ้มค่า

แนะนำคอนโดมิเนียมสาทร สำหรับมนุษย์เงินเดือนรับประกันความคุ้มค่า

เชื่อว่ามีพนักงานออฟฟิศหลายคนที่กำลังวางแผนอยากสร้างครอบครัว และเริ่มมองหาความเป็นอยู่ที่มั่นคง ทำให้การซื้อคอนโดมิเนียม คือทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะนอกจากจะใกล้สถานที่ทำงานแล้ว ยังช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ คอนโดมิเนียมสาทร จึงเป็นที่เป้าหมายของใครหลายคน เนื่องจากใกล้สถานที่ทำงาน และจัดเป็นแหล่งธุรกิจที่นับวันราคาที่ดินจะเพิ่มสูงขึ้นทุกปี แต่ลำพังเงินเดือนพนักงานออฟฟิศจะซื้อ คอนโดมิเนียมราคาดี แถวสาทรไหวหรือไม่ วันนี้เราจึงมาแนะนำคอนโดมิเนียมสาทรที่เหมาะสำหรับมนุษย์เงินเดือนมาฝากกัน ดังนี้

1.แอชตัน สีลม
เริ่มต้นด้วยคอนโดมิเนียมดีไซน์หรูที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของกับโครงการ “แอชตัน สีลม” โครงการระดับ Luxury แต่ราคาเอื้อมถึงได้ อยู่ที่ 6.99 ล้านบาท เดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพราะใกล้กับบีทีเอส ช่องนนทรี เพียง 350 เมตร แถมยังเชื่อมต่อไปยังถนนสีลมหรือย่านสาทรได้แบบชิลล์ๆ เหมาะกับคนทั่วไป และพนักงานระดับสูงที่มองหาคอนโดมิเนียมสาทรสุดหรูเพื่อเติมเต็มการพักผ่อนให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

โดยแนวคิดโครงการได้ออกแบบให้คอนโดกลายเป็นจุดเริ่มต้นของก้าวหน้า และช่วยให้ทุกชีวิตเชื่อมต่อกันได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเลที่เดินทางได้หลายแบบ อีกทั้งยังเป็นแหล่ง Community ทั้งนักธุรกิจ, ร้านอาหาร, คาเฟ่ และสำนักงาน เป็นต้น เรียกได้ว่าหากคุณอยู่โครงการนี้ใช้ชีวิตได้ครบทุกมุมมอง ตัวอาคารเป็นงานสถาปัตยกรรมสุดล้ำ ช่วยให้คุณได้มองเห็นเส้นขอบฟ้าและวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบเต็มที่ กับตัวตึกที่เป็นทรง Neo-industrial และ Futuristic โดยตัวอาคารเป็นสองชั้นที่สามารถเดินถึงกันด้วยสะพานข้าม ซึ่งจะช่วยให้คุณมองเห็นวิวเมือง และเดินไปยังสวนสีเขียวกลางแจ้งของโครงการได้

สำหรับภายในห้องพักนั้นจะมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น แต่สอดแทรกความเรียบง่าย จนทำให้คุณอาจตกหลุมรักได้เลยทีเดียว ในส่วนของบริการต่างๆ ก็มีพร้อมอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส, สระว่ายน้ำ และสวนหย่อม เป็นต้น สำหรับใครที่อยากได้คอนโดที่จะทำให้ชีวิตความเป็นอยู่มีแต่ความสบาย ต้องมาที่โครงการนี้เลย

2.ไอดีโอ สาทร วงเวียนใหญ่
ต่อกันด้วยโครงการที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่ และเป็นที่ถูกใจคนทำงานอย่างมาก กับโครงการไอดีโอ สาทร วงเวียนใหญ่ โดยมีเริ่มต้นอยู่ที่ 3.39 ล้านบาท แถมใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีวงเวียนใหญ่ ไม่ถึง 5 นาที จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่มนุษย์ออฟฟิศหลายคนจะชื่นชอบ เพราะเดินทางไปทำงานได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังใกล้สาทร บางคนสามารถขับรถไปทำงานได้ไม่ถึง 10 นาที เรียกได้ว่าช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางไปมากทีเดียว โดยเฉพาะตอนนี้โครงการกำลังมีโปรโมชั่นพิเศษลดราคาจาก 4.93 ล้าน เหลือ 3.39 ล้านบาท แต่งครบ พร้อมฟรีค่าโอน ช่วยให้คุณเข้ามาอยู่ได้แบบสบายๆ

โดยแนวคิดโครงการได้ออกแบบด้วยการเปิดรับความแตกต่างใหม่ เพื่อช่วยให้คนเมืองใช้ชีวิตได้เข้ากับไลฟ์สไตล์ทั้งในเรื่องของการเดินทางที่รวดเร็ว, การเชื่อมต่อเข้าสู่สถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย และการที่คุณได้ชาร์จชีวิตไปกับที่พักอาศัยที่เข้าใจตัวคุณมากที่สุด โดยมาพร้อมคำนิยม LIVE-WORK-PLAY หนึ่งในจุดที่โดดเด่นของโครงการนี้ คือเรื่องของทำเลที่ช่วยให้คุณได้พบกับความสงบที่ลงตัว และยังเป็นทำเลทองที่มีแนวโน้มจะราคาเพิ่มสูงขึ้นในอนาคตอีกด้วย ส่วนตัวอาคารยังคงลายเส้นของอนันดาที่มีความทันสมัย และดูโฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังใกล้กับโรงเรียน, ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล ทำให้คุณใช้ชีวิตที่วาดฝันได้อย่างสบายๆ

ส่วนบรรยากาศของการตกแต่งภายในห้องมาพร้อมสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยสวยงามลงตัว ช่วยให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังสามารถชื่นชมทัศนียภาพนอกเมืองได้อย่างจุใจเต็มตา แถมบริการต่างๆ ที่ขนมาอำนวยความสะดวกก็ครบครัน อาทิ ว่ายน้ำ, ฟิตเนส และมุมพักผ่อนที่ทางโครงการได้จัดเป็นสวนสีเขียว ช่วยให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ถือเป็นคอนโดมิเนียมสาทรที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ดังนั้น ใครที่อยากดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมสามารถไปดูได้ที่ https://bit.ly/3lOnuXm

และนี่คือคอนโดมิเนียมสาทรที่มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า เหมาะแก่การเริ่มต้นของมนุษย์เงินเดือนเป็นที่สุด อีกทั้งยังช่วยตอบโจทย์เรื่องของการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว จะอยู่คนเดียวก็ดีหรือจะอยู่กับคนที่รักก็มีความสุขอย่างแน่นอน