ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

คุณสมบัติ 5 อันดับแรกที่ควรมองหาเมื่อเลือกเช่าอสังหาริมทรัพย์

คุณสมบัติ 5 อันดับแรกที่ควรมองหาเมื่อเลือกเช่าอสังหาริมทรัพย์

หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการใช้บริการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์สำหรับการเช่าวันหยุดหรือ คอนโดมิเนียมพระราม 9 ให้เช่ามีสิ่งสำคัญบางอย่างที่คุณควรมองหาก่อนที่จะทำพันธะสัญญา คุณจะต้องการบริการที่ดีที่สุดในขณะที่คุณได้รับผลกำไรสูงสุดจากการเช่าวันหยุดของคุณ นี่คือคำแนะนำสำคัญห้าประการในการขับเคลื่อนอสังหาริมทรัพย์ของคุณไปข้างหน้า

1.บริการลูกค้าที่ดีที่สุด

แขกของคุณจะจดจำคุณได้จากบริการที่ได้รับระหว่างการเข้าพักเช่าบ้านวิลล่าอพาร์ทเมนต์หรือเช่าวันหยุดพักผ่อนของคุณ บริการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ที่คุณเลือกควรให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าและสามารถเป็นพยานจากเจ้าของทรัพย์สินที่ต้องการได้ แขกของคุณควรมาถึงวิลล่าบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ที่สะอาด

หากเช่าวันหยุดพักผ่อนเล่นกอล์ฟหรือวันหยุดอื่น ๆ ของสเปนผู้เข้าพักแต่ละคนควรได้รับแพ็คเกจต้อนรับรวมถึงเส้นทางไปยังสถานที่ให้เช่าตลอดจนข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับพื้นที่โดยรอบ หากคุณมีอพาร์ตเมนต์ให้เช่าผู้เช่าควรได้รับการดูแล การเก็บค่าธรรมเนียมค่าเช่าบริการบำรุงรักษาและความช่วยเหลือเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในพื้นที่และการติดตั้งโทรศัพท์ควรจัดให้มีลักษณะที่เป็นมิตรและทั่วถึง

2.การจัดการสุขาภิบาล

บริการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ควรมีการจัดการทำความสะอาดที่เชื่อถือได้ คุณอาจอาศัยอยู่ไกลเกินไปที่จะจัดการทำความสะอาดหรือจัดการบริการแม่บ้าน หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือสหรัฐอเมริกา แต่ที่พักให้เช่าหรืออพาร์ทเมนต์ของคุณตั้งอยู่ในเมือง Fuengirola, Mijas, Puerto Banus หรือ Elviria ของสเปนคุณจะต้องมีบริการเช่าอสังหาริมทรัพย์ที่จะจัดการทำความสะอาด ความสนใจ. สำหรับการเช่าวันหยุดและการเช่าวิลล่าจะต้องมีการทำความสะอาดระหว่างการเข้าพักของแขกแต่ละคนและบางครั้งต่อสัปดาห์ของการเข้าพักด้วย สำหรับบ้านพักตากอากาศจะต้องดูแลสนามหญ้าด้วย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งนี้รวมอยู่ในบริการของคุณ

3. คีย์โฮลดิ้งสินค้าคงคลังและข้อกำหนด

คุณอาจไม่สามารถจัดการงานในท้องถิ่นสำหรับที่พักตากอากาศหรืออพาร์ตเมนต์ให้เช่าได้ ดังนั้นบริการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ควรได้รับความไว้วางใจให้ทำหน้าที่เหล่านี้ ข้อกำหนดเบื้องต้นบางประการสำหรับการเก็บรักษาทรัพย์สินที่เช่าในการดำเนินการที่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้แก่ การครอบครองหลักการประกันภัยภาษีทรัพย์สินและภาษีใบอนุญาตอาคารหรือใบอนุญาตการจัดการบัญชีธนาคารโทรศัพท์และระบบสาธารณูปโภคที่จัดตั้งขึ้นและการเรียกเก็บเงิน ฯลฯ

อีกพื้นที่ที่สำคัญคือสินค้าคงคลัง เฟอร์นิเจอร์และของมีค่าอื่น ๆ ในห้องเช่าหรือวิลล่าของคุณจะต้องเก็บไว้ในคลังและตรวจสอบร่างกายทุกครั้งที่แขกออกไป หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศอื่น แต่เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าในพื้นที่ของสเปนเช่น Costa del Sol, Marbella, Benalmadena หรือพื้นที่อื่นคุณจะต้องมีคนในท้องถิ่นที่สามารถตรวจสอบหุ้นของคุณได้ เลือกบริการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ที่ให้บริการประเภทนี้เพื่อขจัดความกังวลเมื่อคุณไม่อยู่

4.การซ่อมแซมและบูรณะครั้งใหญ่

คุณลักษณะอื่นที่ควรมองหาในบริการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์คือไม่ว่าจะมีบริการอาคารและการปรับปรุงรูปแบบที่สำคัญหรือไม่ ข้อดีของสิ่งนี้คือผู้ให้บริการจะติดต่อเพื่อทำงานที่ต้องการอยู่แล้ว คุณจะไม่ต้องเสียเวลาค้นหาผู้รับเหมาที่น่าเชื่อถือ

5. ส่งเสริมการเช่าอพาร์ทเมนต์หรือสเปนสำหรับวันหยุดพักผ่อน

ตรวจสอบดูว่าบริการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์จะส่งเสริมอพาร์ทเมนต์ให้เช่าหรือที่พักตากอากาศในสเปนหรือไม่ การโฆษณาจะเพิ่มค่าเช่าและผลกำไรของคุณต่อปี บริการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์สามารถจัดการโฆษณาของคุณในสถานที่จัดงานระดับชาติและระดับนานาชาติ หากมีเว็บไซต์ก็สามารถโฆษณาการเช่าวันหยุดของคุณบนเว็บไซต์ได้ หากคุณเป็นเจ้าของที่พักให้เช่าใกล้สนามกอล์ฟอย่าลืมโฆษณาการเช่าของคุณในมุมของ "วันหยุดเล่นกอล์ฟ"

จำคุณสมบัติเหล่านี้ไว้เมื่อต้องการบริการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเลือกบริการที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมคุณจะรู้สึกสงบเมื่อรู้ว่าที่พักให้เช่าหรืออพาร์ทเมนต์ให้เช่าอยู่ในมือที่ดี!