ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

5 วิธีในการเลือกประกันการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

5 วิธีในการเลือกประกันการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

ประกันการเดินทางเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ไม่สมเหตุสมผลเลยจนกว่าคุณจะตัดสินใจออกไปข้างทางหรือทางลมจากนั้นโปรโมชั่นทั้งหมดเป็นของประกันการเดินทางและทุกที่ คุณเห็น บริษัท อื่นกำลังทำธุรกิจของคุณ แล้วคุณจะเลือก บริษัท ประกันและประกันการเดินทางที่เหมาะกับความต้องการพิเศษของคุณได้อย่างไร?

 

5 จุดที่ต้องพิจารณา

 

1.ค่าใช้จ่ายของกรมธรรม์อาจมากกว่าที่คุณจ่ายไป

เมื่อตรวจสอบตัวเลือกนโยบายอย่าเริ่มต้นด้วยราคาล่วงหน้า เช่นเดียวกับสิ่งต่างๆส่วนใหญ่ในชีวิตคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไปและในขณะที่คุณต้องการแน่ใจว่าจะได้รับสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับเงินของคุณ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะถูกที่สุด ผ้าคลุมกว้างที่ให้และรองรับเมื่อจำเป็นเป็นสิ่งที่คุณควรมองหา

 

2. สำรองข้อมูลอะไรบ้างในกรณีฉุกเฉิน?

คุณจัดส่งไปทัวร์รอบโลกทางโทรศัพท์ตั้งแต่ 9 ถึง 5 วันจันทร์ถึงวันศุกร์หรือคุณได้รับหมายเลขเต็มที่ให้การสื่อสารและการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันหรือไม่ก็ได้ ราคาและเบอร์ 0800.

 

3. สิ่งที่รวมอยู่เป็นมาตรฐานในนโยบายของคุณ

บาง บริษัท เข้ามาในอัตราที่ต่ำแล้วเรียกเก็บเงินเพิ่มสำหรับทุกประตูที่นำไปสู่การกำหนดอัตราเงินเฟ้อในที่สุด อ่านข้อเสนอนโยบายของ บริษัท เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความคุ้มครองอะไรบ้าง ช่วงควรกว้างเพราะ บริษัท ควรรู้และจัดการกับจุดอันตรายมากมายที่คุณอาจไม่เคยนึกถึง

 

4. ใครค้ำประกันและสนับสนุน บริษัท

พิจารณาว่า บริษัท สนับสนุนของคุณคือใครหากคุณประสบเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์หรือจำเป็นต้องอพยพ บริษัท ส่วนใหญ่ไม่ได้จัดการด้านที่มีความเชี่ยวชาญสูงเหล่านี้ด้วยตนเอง แต่ปรับตัวให้สอดคล้องกับองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทั่วโลกเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการปกป้องและการสนับสนุนที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของตน

 

5. บริษัท สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันได้หรือไม่?

บริษัท เสนอขนาดเดียวที่เหมาะกับ คอนโดใกล้ MRT หลักการทั้งหมดหรือไม่? ระวังคุณอาจจ่ายเงินสำหรับความคุ้มครองที่คุณไม่ต้องการหรือได้รับการประกันในบางพื้นที่ที่สำคัญ มองหา บริษัท ที่นำเสนอความคุ้มครองที่หลากหลายรวมถึงนโยบายการเดินทาง SSZ กระเป๋าเป้ตัวเลือกทีมหรือทีมการเข้าพักระยะยาวแบบเที่ยวเดียวหรือการประกันพื้นที่และอื่น ๆ